Department of Employment Library
รายละเอียดของเอกสาร
 ชื่อหนังสือ มาตรฐานการผลิตน้ำหมักเอ็นไซม์เพื่อบริโภคอย่างปลอดภัย
 ชื่อผู้แต่ง พัชรี สำโรงเย็น
 ชนิดเอกสาร หนังสือ
 ภาษา ไทย
 เลขหมู่ 07.02.4 พ 524 ห 2555
 พิมพลักษณ์ กรุงเทพฯ : นาคา , 2555
 ลักษณะทางกายภาพ 104 หน้า. ภาพประกอบ.
 ISBN 978-616-7466-93-6
 ราคา 125 บาท
 หัวเรื่อง เทคนิคและระบบทางกสิกรรม,ระบบการเพาะปลูก,พืชผล,เทคนิคการเพาะปลูก,ผลไม้,พืชผลอุตสาหกรรม,ผลไม้จำพวกมะนาว
 หัวเรื่องภาษาอังกฤษ FARMING SYSTEMS AND TECHINQUES,CULTIVATION SYSTEM,CROP,CITRUS FRUIT
 สารสังเขป
สถานะแต่ละเล่ม
เลขทะเบียน ที่ตั้ง สถานะ กำหนดส่ง สมาชิกที่ยืม สถานะการจอง
27308 ตู้ 9 ชั้น 2 ดูที่ชั้นหนังสือ